Pregnancy

Mga sis, nung di pa ko nag take ng pt wala naman ako nararamdaman na anything sa katawan ko, sa sarili ko. Pero mula nung nag pt ako nung oct 28 and 29 both positive, start nun medyo nakaramdam na ko bigla ng mga kakaiba sa sarili ko. Like, para akong nasusuka/naduduwal pag nakakaisip ako ng pagkain or makikita ko lang in person. Pero nakakatakam pag sa picture or gutom ka na talaga. Tapos madalas para akong busog na masusuka anytime kahit wala pa akong kain. Normal lang ba yun? Gusto ko laging may mint sa ilong ko, tapos lagi akong naka mint na candy. Feeling ko kase masusuka ako anytime. Thank you!

1 Reply

Yes po. Normal lang. First tri ko mahilig ako magmint dahil madalas nasusuka ako.