bump

mga sis normal lang po ba na maliit lang ang tiyan pag first baby ?? naiinis kase ako sa mga kapitbahay na nag sasabing Ang liit daw ng tiyan ko , e 3 months pa lng nmn , kinukumpara nila tiyan ko sa 5months na tiyan ng isang kapit bahay nmen .. kaasar na ..

1 Reply

mommy, normal lng po yan.. don't mind them, ndi nman po sla ung manganganak dba? hahaha.. people have always something to say

5y ago

kaya nga po ee , hndi ko na lng sila pinapansin ..nkaka stressed lng .