Normal lng bang maliit ang tiyan ko 3 months preggy

Normal lng bang maliit ang tiyan ko 3 months preggy?

6 Replies

yes..each woman has different body types.. ask ur OB prin is the safest.. if the baby is all good..AFI is normal .. kht maliit pa tummy mo.. nothing to worry about... wait kp onti mumshie.. lalaki rin po yan

normal lang ako mhie nagpaultz ako ang laki ng baby ko pero maliit tiyan ko at normal naman lahat ☺️

yes. may nga moms talaga na maliit magbuntis. the important thing is ma sure na healthy c baby

ftm po ba? normal lang po yan baka malaki naman po si baby sa loob.

8mo ago

ito po 3 months din po

yes po parang un skin lang mahahalata pag busog hehe

Same here