maliit pa po ba talaga kapag mag fifive months palang ang tiyan nag tataka lng po kase ako ang liit ng tiyan ko parang wala lag :(

22 Replies

in time masasabi mong okay lang pala sana na maliit ung bump dahil ikaw din sobrang mahhirapan pagka sobrang laki. ako maliit lang din tapos sabi pa ng ob ko puro taba pa haha basta ung size ni baby ung healthy. ako mas prferred na maliit basta sakto size ni baby

Same here momsh 7 months yung tummy ko nang mapansin na preggy nako. Ang liit kasi ehh pero normal lang yan esp first time mom. Just eat healthy food lang praise God healthy nmn paglabas ng aming baby girk

Normal lang yan momshie , ako nga mag 7 months na notice ng family ko na im pregnant sobrang liit ng tummy ko for my 2nd baby & thanks God dali niyang lumabas ..just eat healthy foods mommy !

dipo tlga parepareho ng laki ng tyan. depende din po sa body structure nu. meron po maliit magbuntis meron din po malaki. ang importante nman po is healthy and normal si baby😊

Everyone is different from each other during pregnancy. Normal lang yan sis. Ako din maliit magbuntis before. As na healthy naman ang pregnancy mo. 😊

Same here 6 months na pregnant ako pero liit parim tummy ko .Pero sabi ng doctor sakin okay naman daw si baby..3 months more .

Same here mung 5 months tyan ko parang bilbil lang. Maliit lang talaga kasi ako mag buntis.

Yung iba ganon po pero pag ka six months na halata na. Ako ganon din po. Tabain pa po ako

Pacheck up ka. Try CAS ultrasound para macheck ano accurate size ng baby mo

Ok lng yan sis yung sken maliit lng dn 4months preggy 😊