Pananakit ng puson

Mga sis normal lang po ba na halos araw araw sumasakit ang balakang at ang puson ng sabay

3 Replies

bka ho naiistretch lang Po ung puson nyo, lumalaki na ho kse. ganyan ho aq ng pagpasok ng 2nd trimester parang ung buong line ng puson paikot masakit prang nababanat pero tolerable nmn. but to ensure ask ur ob Po.

Nope. Pag sumasakit puson or balakang ko nagpapacheck up ako agad and nireresetahan ako ng pampakalma ng matres. Nawawala naman pain. Pacheck up ka mi

Hello. Normal lang po, dahil expanding ang uterus at yung katawan din nag a adjust. Kaya nasakit po talaga.