33 weeks dec22 edd

Normal po ba sumasakit sakit ang puson(mild) at balakang at legs paminsan may araw n ngalay may araw n prang wala lang

7 Replies

Not normal if matagal at nadalas ang pagsakit ng puson baka preterm labor na. kaya be aware ka

1y ago

not normal yan sis oacheckup ka na agad

me too EDD DEC 22 😁 Madalas na sya mag sakit sakit lalo na ung puson ko pag mag lalakad.

1y ago

hahaha mnsan naman po normal na normal ang feeling tapos bglang parang may kumakalabit sa puson na nkaka ihi

if u are still working or mdami kang gawa daily then its normal po

same tayo ng case te .. same feb . tapos edd ko Dec .

1y ago

Hi po. Same tayo mid February ang LMP but ang susundin and accurate po is yung first scan.

yasss ganyan din me. 35weeks

Ask lng po ako ano po lmp ninyo?

1y ago

sakin mii march 13 lmp ko pero sa utz ko ka Dec 5

Ano lmp mo feb po ba