Masakit na puson

Normal lang po ba na sumasakit yung puson pati pwerta? 8 weeks preggy po ako at halos araw araw nakakaramdam ng sharp pain sa puson hanggang sa pwerta or tumbong #firsttimemom #firstmom #pleasehelp

2 Replies

ganyan din ako sis nung 7 weeks ako, kaya nagpacheck up agad ako Kay ob, pinagtake nia ako ng pampakapit for 7 days, at sabi nia dpat ndi ako mawalan ng stock nun pra kpag kumirot ung puson ko makainom agad ako.

Not normal kung madalas. Inform your OB