35 Weeks Pregnant

mga sis normal lang ba ung panay ihi ng ihi ? sa 35 weeks pregnant lagi po kasi akong naiihi ngaun ung konting minuto lang naiihi na ako tas sa madaling araw kada 30 minutes nagigising ako para lang umihi ? and normal lang po ba ung masyadong antukin tulog po kasi ako ng tulog ngaun nagagalit napo parents ko kasi dapat daw maglalakad daw ako huwag na daw ako tulog ng tulog kasi daw minamanas nadaw paa ko ? ? sa tingin nyo sis normal lang ba ung mga ginagawa ko ? d ko po kasi maiwasan ang d matulog ng matulog naging masyado po akong antukin nung nag 8 months po ung tummy ko ☺

1 Reply

Please check your blood sugar level and blood pressure, just to make sure na ang pagka antukin mo ay hindi cause ng Gestational diabetes at ang pamamanas ng paa mo ay hindi cause ng high blood pressure. Take care mommy 😘

5y ago

ok naman po ung mga laboratory test ko sis wala naman problem nag woworry lang ako kasi masyado akong antukin lately