antukin

33 weeks pregnant na po ako at nagiging antukin po ako. lagi po ako pinapagalitan kasi daw masama daw ang tulog ng tulog at higa ng higa. bakit kaya?

8 Replies

Sa case ko pagka buntis ko antukin na talaga ako hanggang malapit na akong manganak. Pagkatapos maligo tulog agad ako hanggang hapon. Gumigising lng ako noon time para kakain. Pero nung tumuntong na ng 5mos tiyan ko until malapit na akong manganak I never skip morning walk exercises. Di naman ako nahirapan manganak, 3hours derecho active labor ko.

Wala naman masama kung tulog ka ng tulog. Matulog lang ng matulog. Ako rin hanggat may oras matulog, matutulog lang ako. Elevate your feet lang para hindi mamanas.

hindi naman po masama yun. Dala kasi yan ng changes sa hormones naten. samantalahin mo na yan kasi kapag nanganak ka mahirapan ka na makatulog ng maayos.

ako 32weeks pgkatapos maligo inaantok aq pinipigilan q lng matulog kya nanonood nlng aq o kht ano gngwa pra malibang

Masama po matulog ng matutuloy bka mamanas qa saktong pahinga lng po dpt

Gnun tlga sis, mas ttindi pa yan habng palapit kana mg palapit sa due mo

Normal lang maging antukin, dapat lang itaas ang legs para di manasin

Mahihirapan daw kasi manganak.