Normal lang ba?

Mga sis, normal ba yung para kong sinusumpong ng acidity? Parang gusto ko sumuka. Kakakain ko lang naman pero pakiramdam ko parang gutom agad ako dahil sa acid parang medyo umaakyat. Pag gutom naman ako ganun din para ring inaacid. Hindi naman lagi pero madalas. First time mom po, 11 weeks preggy. Maraming salamat! ?

2 Replies

Normal lang sa buntis, minsan ang sakit pa sa dibdib. Dighay ka lang sis tapos massage massage mo dibdib mo. Kung worried pwede ka humingi ng advise kay ob ano pwedeng gawin.

Normal lang po. Na sa stage pa po ng oagbabago yung katawan niyo.