Palpitation

Mga sis normal ba na magpalpitate ako yung tipong kahit nakaupo lng ako bigla biglang ang bilis ng tibok ng puso ko at parang pagod na pagod Please Im worried Thank you sa sasagot

1 Reply

Normal naman sya pero monitor mo rin. Pag may kakaiba ka nang nararamdaman na feeling mo hindi normal tawagan mo kaagad OB mo. Kung nay history ka ng heart disease for sure irerequire ka ng 2d echo on your 7th month to make sure na okay ka. Cardio rin magbibigay ng go signal kung magnonormal delivery ka or CS.

4y ago

Ako.po araw araw nag papalpitate parang di na normal tibok ng puso ko nanlalambot ako na nanginginig