PALPITATION

Hi mga momshies...ask ko lng if normal lng bana minsan mabilis tibok ng puso mo bigla...I'm 18 weeks preggy nararanasan ko po yan ngayun yung mabilis tumibok puso ko...at minsan din po.d ko lng pinansin but now ngwoworry ako...tnx

1 Reply

It's never normal to get palpitations. Para sigurado ka mommy pacheckup ka po. Mas ok po kasi yung sigurado lalo na po't nagdadalangtao po kayo. Atleast mas makkapante ka kung machecheck kung may iba pa kayang cause ng heart palpitations mo besides being pregnant. :)

Related Articles