bleeding

Mga sis Ng bbleading or spot PO ako snow PO Kya mgndang gawin pero my iniinom n PO ako Ng pampakapit

16 Replies

Same po tau 5 weeks nagbleeding aq, tapos nagbyahe pa ko nun ng malayo batangas to manila, aun nagbleeding aq, tas nagpacheck up aq sa ob sa manila niresetahan ako ng duphaston at isoxilan need ko pacheck up kasi uuwi pa ko ulit ng batangas kung safe magbyahe, dec 7 ako nagspotting until now. Bed rest din aq.