Contraction

Hello mga mommy, im 34 weeks and 4 days pregnant. Ilang days na po akong nakakramdam ng contraction nasakit sakit din konti yung tummy ko tapos yung balakang ko pero nawawala naman kasu yung contraction tuloy tuloy, so nag decide ako pumunta sa ob ko kahapon and tinest nya yung contraction ko sabi nya ok naman daw baka lang daw stress ako rest ko lang daw. Cs kc ako mga mommy and nag decide sya na cs na daw nya ako sa 37weeks ko. Sa 30 or 31. Nag woworry lang ako bakit kaya madalas yung oag contract ng tummy ko. Normal po kaya yun? Lalabas naba talaga baby ko? Thank you mga mommy sa pag read at pag answer ng tanong ko.

2 Replies

sis bakit ka po cs?baka kc cs din ako kaya ko natanung reason ko naman is gestational ako saka placenta previa and brerch si baby..

5y ago

ah..normal dilivery kc ako dun sa two boys ko nakakalungkot lang na kung kelan girl na si baby saka pa ako ma cs hehe pero okey lang basta safe lang kming dalawa hehe...33 weeks pa lang sa tuesday sis gudluck sau :)

same tayo sis. pero kinapa un sakin sabi mababa na daw kasi baby ko kaya ganin pilit syang sumisiksik. kaya pinag bedrest ako

5y ago

Same po pala tayo. Baby boy din sakin. Pinag bebedrest nya din muna ako habang hinihintay yung 37weeks ko. Masakit kc talaga yung contraction hirap nadin ako kumilos di ako makalakad ng ayos masakit nadin sis sa may private part yung buto natin dun.