White discharge during first trimester

Hello po, sana may maka pansin nang post ko. First time mom po ako and 3 months preggy po. Tanong ko lang po sana kung normal lang ba yung mag white discharge during first trimester tapos minsan medyo may foul odor? Tapos yung pangangati sa may gilid nang ari?. Noon kasi hindi ako buntis hindi naman po ako ganito na nag ra-rashes yung sa giliran nang ari. Thank you po and God bless.

1 Reply

hindi po normal yung may foul odor po.... check up po or kailangan ata gumamit kayo ng feminine wash po....