Sobrang kati ng tummy

Mga sis nangangati din po ba ang tummy nyo? Ano po ang ginagawa nyo para mawala ang kati? Sakin kasi sobrang kati po kaya di ko na maiwasang kamutin at suklayin. 34weeks na po ako ngaun. TIA

12 Replies

nung pregnant po ako may time na makati tiyan ko sis sabi nga nila suklayin daw para di magkakamot pero ang sinabi ng nanay ko ikamot ko yung face towel kaya face towel na yung micro fiber yung pinangkakamot ko pag di ko mahanap ang suklay noon.