Sobrang kati ng tummy

Mga sis nangangati din po ba ang tummy nyo? Ano po ang ginagawa nyo para mawala ang kati? Sakin kasi sobrang kati po kaya di ko na maiwasang kamutin at suklayin. 34weeks na po ako ngaun. TIA

12 Replies

nung pregnant po ako may time na makati tiyan ko sis sabi nga nila suklayin daw para di magkakamot pero ang sinabi ng nanay ko ikamot ko yung face towel kaya face towel na yung micro fiber yung pinangkakamot ko pag di ko mahanap ang suklay noon.

Yun human Nature brand na sunflower oil bka hiyang kayo nun or efficascent mansanilia oil yun hnd maanghang.. Dry skin kc dw yan momsh tas naga stretch yun skin kya mkati

Moisturize. I put my stretchmark lotion sa sink para even when I pee makikita ko naglalagay ako. I put lotion in every CR of our house para sure 😂

Himas, himas na lang po para mabawasan ang kati. Nung nagkaroon po ako ng food allergies, binigyan ako ng OB ko ng calamine lotion.

sweet almond oil effective sakin.. try mo din bka effective din sa skin type mo🤗

Pwede nyo lagyan ng bio oil/mustela pra ndi dn stretchmark

Put lotion or oil. Always moisturize para iwaa itchyness.

lotionan nyo po everytime na mangangati..

lagay ka ng lotion or moisturizer momsh

Thank you po sa advise mga mamsh😘