Diaper size ?!

Mga sis matanong ko lang kung kailan nyu na pinag SMALL SIZE DIAPER yung LO nyu ☺☺

10 Replies

yung 2nd son ko 3.48kg ko pinangank tas may nag bigay sa amin ng pampers na small e nakalagy for 3 to 8kg ata yun. so pinagamit na din namin kahit mag 3 weeks pa lang si baby. kasya naman. depende po sa size at weight ni baby

4y ago

pampers newborn sa morning tas small naman sa gabi

Turning 2 months si baby, maliit lang kasi ang baby ko. Pag napansin nyong nagkakaroon na ng mark or red sa hita ni baby from garter ng diaper nya at mababa na ang diaper sa pusod, time to change ng size na po.

As far as I remember, mga 1 month ata si LO nun.

sa daughter ko pagkapanganak small na. ( 2017)

4y ago

5weeks palang po kasi LO ko ngayun sis ☺ tingin mo puedi na sha e SMALL size nlang ? 😅😅

sa baby ko nun turning 1 month small na siya

4y ago

EQ dry NB gamit ko sa LO ko sis .. din yung EQ dry SMALL nya sinubukan ko is parang mejo may kalakihan pa sa LO ko kasi pag mag po-poops sha tatagus lang dun sa may giLid nya .. ano kaya mas maganda gamitin ????

nasa laki dn yan n bby....

depende po sa size ni baby ma

4y ago

ahh .. ok sis ☺ thankyou² ☺

1 month