diaper size

Hello mga mommy!! Kailan po dapat magpalit ng size ng diaper? 2 mos na lo ko 5kls xa ngaun using Newborn size ng diaper... oorder sana ko sa lazada mmaya 12.12 sale nila, baka lang maparami stock ko ng newborn na size, kailan po ba kayo gumamit ng Small size na diaper kay lo?

diaper size
2 Replies

Ibase mo mommy sa weight ni baby everytime na bibili ka ng diaper 😉

4y ago

Thanks mommy...

Depende po sa weight ni baby..

4y ago

Okay mamsh.... small na pla dapat ko bilhin... thanks mommy!!