Team November

Hi mga sis or mamsh... few weeks to go edd ko na. God bless sa ating lahat. ❤️

Team November
33 Replies

ako po 33 weeks na..due date ko daw po ay november 24 pero sabi po ng ob ngaun oct daw po ng katapusan manganganak na daw po ako..wala pa nmn po akong nraramdaman na sintomas na malapit napo akong manganak

4y ago

same tayo 😂

34 weeks and 1 day here. Nov. 14 EDD ko pero sabi ni doc baka from 3rd weeks of october to nov.6 manganak na ako 🥰 excited to see my babylove na hinintay namin ng 10years ❤️

nov 14 LMP nov 22 UTZ pero pwede nadaw ako manganak ngayon katapusan ng oct sabi ng OB ko, good luck satin at God bless us all.

4y ago

37 weeks na kasi by end of October via LMP, full term na.

32 wks & 2 days... onti n lng...hirap mtulog at mdming masakit..hahaha...godbless po sting lhat na Team November...

35 weeks and 1 day here! malapit lapit na mga mommies! basta pray lang tayo lagi and think positive. 🙂

32&6days Team November! Konting kembot nalang!😂 Excited na ako! Godbless saten lahat! 🙏

ako din sis nov. 18 edd ko .pero next week pa ako mag pa labtest at pa ultrasound .

God bless po sa atin... sana maging ligtas taung mga momshies at babies... 😍

35 weeks and 5days na sakin ♥️♥️♥️ can't wait nadin 🥺😍♥️

35 weeks na ❤️❤️ sana before due date manganak na. edd ko nov 5 ,😊