..,team november...taas ang kamay ng nakaraos na and nasilayan na ang mga ngiti ni babies😍☺

#firstbaby #1stimemom #theasianparentph ..,thank u so much sa apps na to dami ko tlaga natutunan d2 hanggang sa manganak ako...laking tulong tlaga ang mga shared stories ng bawat mommies d2...thank u every1 and god bless us...team november...go go go!?😍☺ #firstbaby

..,team november...taas ang kamay ng nakaraos na and nasilayan na ang mga ngiti ni babies😍☺
44 Replies

Congrats po mamshie,sana ako rin😊Lapit na due date ko ngayun nov.14 pero wla pa din sign of labor.Wla parin lumalabas sakin yung milky white lng😕Worried narin.Sana mkaraos na ako😊

Hi mommy, congrats!! For mommies na hindi agad afford bumili ng LACTATION COOKIES para makatulong mag boost ang milk supply. Reserve your slot now!

sana ako makaraos na dn .. im turning 40weeks may mga signs na nang labor pero hindi tumutuloy .. nakaka frustrate baka ma cs ako 😔

Congrats po mommy ❤️❤️ can't wait to see my LO na din po.. ☺️☺️ Sana makaraos na din po..

congrats mamsh? :) ilang weeks kapo? at ano po discharge mo at sign of labor team nov din po ko, nov22-24 :)

3y ago

..,salamat!!😍39 weeks exactly...may parang white mens na lumabas saken and den d ff.week nakaramdam ako na prang iihi ako so umihi ako tapos bat ganun tapos na ko umihi pero may lumalabas pa rin na ihi saken pagtingin ko ihi na may kasabay na dugo so ayon nagdecide na kami na pumumta sa ospital...swab test muna bago makapasok sa ospital and then ayaw pa nga ako iadmit ng doctor ko kc di pa naman daw active labor at prang gusto nya na wag na muna ako iadmit kc sayang daw ng babayaran sa room kung magpapaadmit ako agad...i.e nya ko...1cm pa lang...mga 2pm i.e naman ulit...tapos repeat i.e ulit and ultrasound nahulat xa water breaks na pla un so ayon pinaadmit na nya ako tapos binigyan ng pampa induced pra mag labor na...4:24pm pasok sa delivery room mga 5:10pm baby's out bia normal delivery...

sana all po nakaraos na 😊 congrats mommy! 😍 can't wait na din makita si baby, sana makaraos na 😇

3y ago

..,thank u mommy...goodluck poh and pray lang kau na mahing safe kau ni baby..m

congrats momz..sanah all lahat ng nov.makaraos nah ng safe at normal delivery🙏🙏🙏🙌

3y ago

kayah ngah momz..tnz👆💪💪fight lng

Congrats po...sana makaraos na rin kami ni baby palagi na nasakit ang puson ko

3y ago

..,gudluck mommy...kaya mo yan...pra kay baby...😍😘☺

congrats po.. sana all EDD NOV. 27 sana makaraos na dn😊😊

Sana all.. Congrats momsh. Sana makaraos na din... #teamnovember

3y ago

..,go go go!!☺😘tiwala lang kayang kaya mo yan mommy...ako nga nung una dami ko din iniisip about sa kung pano umire like dat pero nung actual na nawala lahat ng worry ko kc kalmado ang lahat kaya kalma lang din ako and sunod lang sa sinasabi ni doc...pag sabi niya na ire..iire mo na ng dire diretso...