TEAM NOVEMBER🥰

Sino dito ang team NOVEMBER mga mamsh? 😁 EDD- November 3,2020💕

TEAM NOVEMBER🥰
93 Replies

Nov 8 edd ko, 37W3D na ko :) medyo may nararamdaman nko sa masakit puson ko na parang rreglahin pero nawawala wala din nasakit na din minsan pempem ko. Goodluck saatin mga mashie ☺️ pray lang always 🙏🏻 sana makaraos na po tayong lahat.

Hindi sasakto sa EDD nating angnpag labas ni baby minsan nauuna lumabas minsan lampas nmn heheehe

Nov 7 kaso parang Hindi na aabutin Ng November ei, maga maga na pwerta ko, at tigas ng tyan

November 4😍 though sana lumabas na sya basta magfullterm na excited na kami 😁

parehas po tayu ng edd nov. 3 sana po makaraos tayu ng hindi nahihirapan masyado! 💕

4y ago

ano n po mga nrramdaman nyo ?? nov 3 din po ako ..

November 5, 2020. See you soon my baby boy. 😍 35weeks and 2 days. 🥰

Sobra taas pa ng belly mo mommy lakd lakad kna now pra bumaba na sya dka mhirapan

isang buwan nlang! excited na kinakabahan na din ako 1st time ko po hehe edd ko nov 17

4y ago

same Nov 17 dn goodluck satin 😊

EDD lmp - Nov. 6 1st Ultrasound - Nov. 2 Latest Ultrasound - Nov. 4 😊

Me.. Nov 7 🙂🙂 Hirap na ako gumalaw. Parang bloated na. pakiramdam ko.

4y ago

36 weeks na.