3cm already

hi mga sis.. madaling araw palng masakit na balakang ko. my lumalabas na sa akin ng brown na parang sipon na my halong dugo.. kaya kninang 7am ngpunta nko s hospital.. pero 2 to 3cm plng daw.. pero sabi n dok uwi muna daw ako. balik ako ng 4pm.. pero kapag masakit na daw na dire diretso.. anytime pwede akong bumalik.. kaya eto umuwi muna ako.. pero symasakit balakang ko every 10 mins..grabe... 24 hrs nkong walang tulog..

2 Replies

Kapag hindi mo na po kaya ay balik ka na po sa hospital. Orasan mo din po ang paghilab ng tiyan mo. Kapag mayat maya na punta ka na po sa hospital.

4y ago

Punta ka na sa hospital.

Due date mo nba momsh,?

4y ago

Ay sis lapit kna nyan ..gudluck momshie.. Pray lang sana makaraos kayo ni baby ng maayos..