3cm But No Contractions

Hi po. Mag tatagal pa kaya ng 1 week bago lumabas baby ko? Galing kmi hospital now and 3cm na ako pero d pa humihilab tiyan ko kaya pinauwi muna ako ng doctor. Mga ilang araw pa kaya to, ung puson ko maya't-maya sumasakit tas may brown discharge na may kasama dugo.. ? Balik nalang daw ako pag humilab na or pumutok panubigan

2 Replies

Try mo pa ultrasound ulit, baka gaya yan sa akin, nalikos ang pusod ni baby sa neck nya kaya di bumababa c baby kahit ano gwin ko lakad.

5y ago

May ganyan pala. Paano po yun edi na CS kapo?

Lalabas naman ang baby momsh pag gusto na nya. Exercise ka nalang muna..