6cm

Mga sis. My lumabas po sakin ngayon lang na dugo medyo marami. Ngayon din kase sched ko para s BPS ultrasound.. d ko alam kung ano uunahin ko muna kung pupunta muna s Ob q or s ultrasound. Wala pong sakit ako nararamdaman . Pasagot po pls salamat

13 Replies

Much better kung ob na.. Tandaan mo mommy d ka dpat pmayag pinauwi ka dahil standby sa 6cm ang baby mo.. Kelangan nka stay kana sknla.. At monitoring, baka mpahamak kayo ni baby