Vaccine

Sched ng vaccine ni baby s wed s center pero dahil sa virus ayaw ko sya ilabas okie lng kaya d muna pa vaccine..

1 Reply

Same here. Ipapa vaccine ko na kc bka lalong madelay since Hindi natin Alam kelan matatapos Yung sakit. Ska pag naging busy sila sa covid mas mahirap na. .samin kc Hindi marami Tao sa health center, ska mabilis lng sila mag vaccine. Kaya for me ok lng. . And malapit lng nman sa bahay.

4y ago

Depende siguro sa Lugar. Tapos n vaccine ni Lo knina.. nag vaccine sila sa center.