6cm

Mga sis. My lumabas po sakin ngayon lang na dugo medyo marami. Ngayon din kase sched ko para s BPS ultrasound.. d ko alam kung ano uunahin ko muna kung pupunta muna s Ob q or s ultrasound. Wala pong sakit ako nararamdaman . Pasagot po pls salamat

13 Replies

Kaya mas better if ung OB mo is kung san kna manganganak ksi just in case na ganyan saka dpat pag 5CM na pataas admit na un agad di na po un pinaglalakad lakad kse anytime tataas na lalo yan

Much better kung ob na.. Tandaan mo mommy d ka dpat pmayag pinauwi ka dahil standby sa 6cm ang baby mo.. Kelangan nka stay kana sknla.. At monitoring, baka mpahamak kayo ni baby

Dapat momshie dikana pinauwi pg 6cm.na pla kc aqu nun 6 cm. in 30 minutes ng fully dilated na to 10 cm....

Mga sis mas msakit ba ang induce sa natural labor?

4y ago

Ginagawa yun kapag pa overdue kana like me or overdue kana sinasaksakan ng pampahilab.

Nakakatakot naman yung papauwiin kapa 😭

Ob na... Mas importante yun..

ob na muna sis

ob kna mommy

Hala

ob