Help

Hello mga sis.. last week naadmit ako dahil sa lagnat, dehydration at sa mataas na infection sa UTI .. binigyan ako ng mataas na dosage ng antibiotics yong sultamicillin 750mg 2x a day.. at this week po balik ko sa OB kasi 7days lang.. posibly po bang painumin nya ulit ako ng atibiotics pg hindi pa okay UTI ko? meron po bang nka-experience ng ganong case dito.. salamat poh..

2 Replies

Yes po naalala ko dun sa second child ko ganyan di nakuha sa unang antibiotics ang uti ko so nag gave sya new set of medicine.. Its for you and your babies sake naman..

5y ago

Thankyou sis.. hirap kasi inumin sobrang laki ng antibiotics.

Yes po possible. Pero pagpray niyo na lang na nag resolve na completely. Continue hydrating po with water, buko or cranberry juice

5y ago

Thankyou sis.. sana nga wala na ehh..