third party

Mga sis kung nahuli nyo na nambababae ang asawa nyo, ano gagawin nyo sa mister nyo at dun sa kabit nya? ?

104 Replies

talk to your husband and if talaga tuloy parin then leave the toxic relationship

Hiwalay agad. Mga ganyang lalake, paulit-ulit lang yan sila sa ganyan scenario.

Wala. Hindi ko naman sasayangin yung oras ko para sa mga basurang katulad nila.

Kung skin mngyari set him free mas masaya kaya single😂 pero skin c baby😊

Itatry Kong kumalma and kuha ng ebidensya . Bahala na Ang batas sa kanila

Hiwalayan na.ipasama ko na sila. may forever naman ako na yung baby ko.

ipiprito ko sila na parang lumpiang shanghai. Lubog sa kumukulong mantika

4y ago

🙄 Gagastos pa sa mantika??

Alam kong di mangyayari yan pero kung ganyan man, hiwalay nalang.

Wala. Waste of time lng.hiwalayan ko na para walang sakit ng ulo

The best thing to do is to let the kabit keep your husband po.