third party

Mga sis kung nahuli nyo na nambababae ang asawa nyo, ano gagawin nyo sa mister nyo at dun sa kabit nya? ?

104 Replies

balutin mo mister mo at ipadala sa kabit nya 😂😂😂 it may hurt...it may sting but really, don't sweat it. it's not worth the hassle. let the cheater go.

Sobrang adik ng asawa ko sa computer. Gagawin ko dudurugin ko computer nya tapos gagawin ko sa kabit nya kakaladkarin ko sya Quezon City hanggang Nueva Ecija

Ask ko muna si partner bakit nya nagawa tas ako nalang aalis sama ko anak ko. Kung nagsisisi sya suyuin nya kami para ma-gain yung trust ko ulit.

Simple kakasuhan ko sya at ang kabit nya para magsama sila sa kulungan. De bale ng maging single parent ako bsta makita ko sila sa kulungan.

Wala ako ggawin sa kabit. Iistalk ko lang para lalong saktan sarili ko haha pero bubugbugin ko asawa ko at papalayasin pag bugbug-sarado na.

Learn to calm yourself. Better talk to your partner first. Ask him, bakit niya nagawa yun. Baka may problema siya sayo na di niya masabi.

Hayaan silang dalawa.. Naghanap sya ng iba meaning di na ko sapat para saknya. Di na sya masaya. Pero pasapak muna kahit isa lang 😆

Sa t0t0o naman po tlg, nakakaggil lalo pg nkakapan0od ka, pero d po natin masasbi kng an0 nga b gagawin natn pg nahuli natin c mr,

Ako, no second chance, let them go, then keep your mouth shot, yung tipong no comment ka, tpos wla ka nang paki, mas maayos yun,

Ako wala tatawana ko pa sya .! Mga ganyang lalaki iniiwan yan agad agad . dahil uulit ulitin lang nila yang mga ganyan