pops

Mga sis ? kinakabahan po ako baka kung ano yun kakapops ko lang po tapos subrang tigas ng pops ko iniri ko ng kunti kasi natakot akong umiri ng malakas baka lumabas baby ko tapos subrang sakit ng butas ng pwet ko pag tingin ko may dugo na yung cubicle daming dugo tyaka tumutulo pa kinapa ko pem2 ko pinasukan ko ng isang daliri baka pem2 ko yung dumugo pero wala namang dugo nung pinasukan ko ng daliri. Ano po kaya yun? ?? dami ko namang iniinum na tubig tyaka puro sabaw naman inuulam ko tyaka veges bat po antigas parin ng pops ko? Any advice po medyo kinakabahan 1st time mom 10weeks and 6days po akong preggy

21 Replies

More in fiver ka muna sis. Mag oatmeal ka muna kasi ako rin gnyan hirap mag poop. Oatmeal nkktulog skin kahit ang dami ko ng iniinom na tubig.

Almoranas sis, ask ur ob may eh reresita syang gamot at cream sa sugat ng pwet mo, ngyari na din sa akin yan,.

Pineapple or papaya yun lng ang kinakain ko sobrang ginhawa, then maraming water intake need nating mga preggy yan

Hemorrhoids or almuranas yan sis. Inom ka ng surelax pampalambot ng pupu samahan mo ng madaming intake ng fluid

Almuranas na yan mommy. Parang malala na almuranas mo kasi dumudugo na. Ask ka sa ob mo kung safe ba yan.

Matigas din namn tae ko madalas minsan masakit tumae talaga pero wlaa namn blood poop ko pag nalabas

kain ka lng ng saging na lagkitan every morning ganyan dn aq dati but now every day nku nadume

Yes po prune juice.. recommended by OB ko rin.. hope makahelp sayo..

Pag ganyan sis punta ka agad sa ob para mas sure ka talaga.

baka almuranas yan kasi di naman pala sa pempem e

5y ago

Wala po akong almuranas