Normal Lang po ba na may brown na parang sipon na lumalabas tyaka dugo pero wala akong nararamdaman

39 weeks and 6days na ako

5 Replies

pumunta ako hospital 3cm palang daw ako tas dinaman naghihilab tyan ko . pinauwi ako pinabili Lang ako Ng primrose oil

2y ago

gumagalaw Naman baby ko mi .

sign of labor na po yan, consult kana sa OB mo to check if nag da dilate na ang cervix

sign ng start ng labor. monitor mo lang..

2y ago

gumagalaw na man po baby ko pero until now Wala pa akong nararamdaman .

hello po tumaas na po ba CM mo ?

2y ago

naq pa I.E kana po ba ulit ? ako kasi bukas pa balik sa ospital e ..

sign of labor na po yan mi.