PLS HELP DUGO SA PWET?

Mga mommies! Nagpoop ako kanina and medyo matigas yung poop ko na naramdaman ko na sumakit yung butas ng pwet ko. Tapos nung magbubuhos na ako napansin ko red yung tubig. Pinunasan ko po yung pepe ko hanggang pwerta wala namang dugo. Nung pinunasan ko naman po yung pwet ko may dugo. Tapos ilang minutes po nakita ko po ang daming dugo sa panty ko. Pinunasan ko ulit yung pepe ko hanggang pwerta wala naman dugo. And then pinasilip ko sa mister ko yung pwet ko may sugat. Worry talaga ako kasi sana naman sa pwet lang nanggaling yun mga momsh.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

bagong panganak ka po ba mommy? kasi if yes baka dahil sa tigas ng poop mo at may tahi ka, kaya dumugo. try mo po magyakult everyday or any food na mayaman sa fiber para di ka mahirapan magpoop

3y ago

Hindi po mommy. 20weeks pregnant po nung nagpoop po ako ang tigas ng poop ko.