Ilang weeks po bago nyo naramdaman gumalaw si baby?

Hi po, first time mom po ako mag-16 weeks na po ako bukas pero di ko pa po naffeel na nagalaw ung baby. Kelan nyo po naramdaman na gumagalaw ang baby nyo? #1stimemom

19 Replies

@marianne reyes mommy di nila nasabi kung anong nangyare bali yung ob ko di niya nalaman kasi sa iba ako nanganak bali po nag labor din ako nanood ako sa youtube naka mababa ang placenta kadahilan baka mamatay si baby kaya natakot ako at try ko mag punta dun sa pinakamalapit na center tapos pinakulsulta ko walang heart beat si baby kaya dinala ako agad sa hospital kasama ang mama ko tapos di ako pinapasok ng doctor habang wala akong ultra sound na bago kaya nag paultra ako ang sabi si lumake si baby sa tummy ko at natuyuan siya sa kadahilan na kakain ako ng sabaw na may serpentina di ko namalayang merong nahalo sa ulam kaya siguro siya natuyuan tapos niresitahan ako dun ng doctor para po mag bukas ang pwerta ko at mailabas si baby kasi baka malason ako salamat sa diyos di ako nalason kaso yung dede ko nag kanana dahil sa gatas na di lumalabas at napaltusan na ang dede ko at nakita ko na yung nana lumake at tumigas at sobrang sakit di ko na alam gagawin ko sana po may makasagot at makatulong saakin

posterior placenta pero di ko pa masyadong ramdam. 17 weeks na ako. sabi naman ng ob ko magalaw daw si baby. pero di ko nararamdaman. nakunan ako last year at 6 weeks. di ko sure kung counted ba yon para masabi ko na 1st time mommy ako. kasi sabi nila pag 1st time daw mas matagal mo pa mararamdaman bago gumalaw. tsaka depende din daw sa fats sa tyan kung mataba o hindi (not sure din po kung totoo yon)

2y ago

15 weeks preggy po ,mababa po hemoglobin ko ,di ako makatulog sa gabi .pero pag araw po grabi yung tulog ko .ano po iniinom nyu para makatulog ?

At 16th week, yung feeling na parang may napitik sa loob, si baby na pala yun.☺️ then gradually as the weeks went by, palakas na mafifeel parang may sipa at naikot sa loob. 🙂 usually if at rest mas mararamdaman

2y ago

Morning pagkagising nafifeel ko na movements, after breakfast behave na uli, minsan after lunch magalaw na uli, mga mid or late afternoon may mga kicks uli, then sa gabi at pag in bed na mas malikot sya. ☺️

Naku ganyan po ako nunh 16 weeks din ako pero dont worry momsh kasi pag dating ng 18 weeks makakaramdam ka na ng pitik ni baby then pag tungtong ng 20 weeks galaw na ni baby mismo mararamdaman mo

Akin po 11 weeks nararamdaman ko na sya, sobrang active nya na po, Kahit nung nagpaultrasound ako via trans-v 10 weeks ako nun, Nakita ang pag galaw nya ♥️

2y ago

Padalwa po,.

sa akin po noon 3months po meron na pero mahina po mas naramdaman ko po Siya nung nag 5months po.

depende po siya e di po pare parehas, ako po at 14 weeks para pong may pitik pitik nako nararamdamn

18 weeks nagstart ko na maramdaman si baby.. ung parang may kumakalabit sayo sa loob :)

20 weeks saken mommy 🥰 pero di pa sya masyadong napakagalaw momshie🥰❤️

sa akin kasi 5 months now last month gumagalaw na sya 🥰

2y ago

opo 1st baby 🥰