Maaga rin po ba kayo nag-take ng lactation supplements?

36 weeks po ako at pinag take na po ako ni OB ng Natalac. Nagttake na rin po ako ng M2 Malunggay. Sino po sa inyo na ganito rin kaaga nag-take? Naging sagana naman po ba yung milk nyo pagkapanganak? Thank you po!

3 Replies

Yung OB ko di ako pinagtake ng kahit anong malunggay supplements. Nung nanganak ako unli latching lang pinagawa nila sakin with my baby's pedia. 3months na si baby, ang still tulo ng tulo pa rin yung milk ko at may mga ipon n rin akong stash :) posotive thinking + proper and deep unli latching + stress free/ less stress + more fluids as in kahit san ako magpunta may malaki akong tumbler ng water

36weeks din ako nag Malunggay capsule... nanganak ng 37weeks at Unli latch is the key mommy.. Pag labas ni baby palatch mo lang siya at massage your breasts.. ako nag m2 malunggay nung nanganak na at dahil coffeelover ako napahilig din sa Mother Nurture Coffee... ngayon 15mos na baby ko at 15mos din ako twice a day nagkakape ng mother nurture🥰

My OB did not advise that although nag ask ako if pwede na uminom ng malunggay nung preggy ako. Sabi niya no need naman kasi ang magpapalakas ng milk supply mo is unli-latching kay baby. ☺️ 16 months na baby ko, still breastfeeding. ☺️