false?

Hi mga sis, kagabe pa sumasakit tiyan ko, nawawala saglit tas babalik. Pero kaya ko pa naman tiisin. Wala din naman ako discharge. Nung thursday nagpacheck up ako. Close cervix but soft naman na daw. March 8 edd ko, pero baka daw di na abutin ng march. 36 weeks and 5 days na si baby. Umpisa na ba ng labor to? Or false labor lang?

1 Reply

Pwede po false kung nawawala-wala pa po. Kapag panay-panay na po at sunod-sunod, walang patid po true labor na.