Contraceptive Pills

Hi mga sis. I've been taking daphne pills since August. Ask ko lang sa mga nagtake nito? Normal ba mens nyu? Ako kase 3 days lang yung mens ko Tapos nung Oct . Parang hindi normal mens ko yung kunti lang ang dugo like hindi mapupuno yung napkin. First day lang okay then 2nd day and 3rd day kakaunti na labg then tapos na.Tapos ngayun hindi parin ako dinadatnan. 15 days delayed na ako, but sumasakit puson at likod ko. Nornal Lang to mga sis?

2 Replies

Hindi po sya normal. Pa check up ka na po sa OB para sure, or kung need mo po magpalit ng pills

same tayo sis , i feel you :(