diet?

hello mga sis im 33 weeks pregnant..hehehe.. sad to say pinagddiet ako ng ob ko.. pero normal naman po yung bp ko tska pati yung ogtt ko.. ang main concern lang ng ob ko is baka lumaki masyado si baby at di ko manormal.. anong diet routine pede ko gawin? pede po ba mag no rice ako? thanks in advance..

2 Replies

Try to lessen na lang ung pagkain ng rice, lalo sa gabi.. And iwas din muna sa sweets. Tapos lakad lakad ka para maexercise.

Ako din.. Pinapah cereals and oatmeal lng ako is g breakfast. Hehe