ULTRASOUND

Mga sis im 22 years old. Firstime preggy the last time nagpa OB ako is 5months ang sabe po sa ultrasound girl pero posible po kaya magkamali ang doc sa gender? Kasi boy po sana gusto ko. Ang sabe po ng iba pag 3rd trimester na malalaman ano ang real gender talaga ni baby. I hope maging baby boy siya. My nagkamali na din po ba sa ultrasound nyo? Thanks for response mga sis.

1 Reply

may % po na bnbgay na chance na baka maging boy/girl daw po ☺️