Girl na po ba talaga o boy? 😂

Hi! FIRST Time mom here 😂👋 March 22 nag pa pelvic ultrasound ako Para Malaman Yung gender ng baby ko and sabe ng ob dun 70% boy tas ngayon April 01 nagpa pelvic ulet ako sabe 80% girl hahaha di namin alam kung ano ba talaga. BTW 5 months na Tyan ko, siguro baka mabago pa ulet hahaha pag ultrasound ko. #1stimemom #pregnancy

5 Replies

Depende po talaga sa position ni baby nun ultrasound kayo. Minsan kasi nakatago private organ nila hehe. Pero ako nun 20 weeks nagpa CAS and pelvic, nakita agad na boy. Pinakita agad ni baby. Hehe. Try mo sis pag 7mos ka na.

2y ago

Wala kaseng CAS dito samen, Naka ilang Punta na din kame ng hospital wala daw silang ganun. Tsaka sabe din sa hospital kailangan lang daw mag pa CAS kung may nakitang deperensya sa mga ultrasound at trans v.

much better mg pa 4𝐃 𝐮𝐥𝐭𝐫𝐚 𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝 𝐤𝐚 𝐩𝐫𝐚 𝐬𝐮𝐫𝐞 𝐧𝐚 𝐦𝐤𝐢𝐤𝐢𝐭𝐚 𝐦𝐨 𝐚𝐭 𝐦𝐠𝐧𝐝𝐚 𝐩𝐚 4𝐃.

2y ago

yes mas accurate cya..kita p lhat at mkikita mo na face ng bby mo...d ba sina suggest sayo ng obgyne mo..

try nyo po 7 months, mas klaro nayun gender nya para less bayad

Ilang weeks po si baby nung 2nd ultrasound niyo?

2y ago

Ob ko po nagrerequest nun e, pero nung 2nd ultrasound ko po 3 months na Tyan Ko.

sasabhin naman sau bakla tomboy ✌️