miscarrige and menstruation

Hi mga sis, i had my early miscarriage at 6weeks and 4days nung nov28. Then bumalik na period ko ng Dec29. Then based sa calendar ko dapat nagkaroon nako nung Jan28. 5 days delay nako. Normal ba yun pag namiscarriage?

2 Replies

Same case, no need na din raspa sakin kasi nailabas ko na yung dugo at weeks palang naman sya hindi pa nadedevelop.

Naka pag pa raspa ka ba mom?

4y ago

Complete miscarriage ako sis. No raspa. I seek 2nd opinion din. Di daw talaga need ng raspa ng case ko.