Miscarriage 10 weeks

I had miscarrige last may27 dinugo nako den lumabas nadin yung baby at inunan. Then nagpa transv ako sabi may naiwan padaw sa loob. So na decide nako na mag pa D & C para daw masaid yung nasa loob at malinis. Sino po dto yung na D&c and ilang weeks po kayo bago bumalik sa work? Thanks po. TiA

2 Replies

Parang maternity din po siya. 60 calendar days upon confinement ako bago ako bumalik sa office. 😊kailangan lang ireport sa office na nakunan ka. Then you'll have the benefit from sss basta maipasa lang yung mga requirements.

5y ago

Private skol po kc yung pinagtuturuan ko at tinatanong na nla ako kung kilan papasok😢

sis madaming blood ba ung lumabas?

4y ago

Yes po sis parang mens na. Matagal napo etong post nato may baby napo ulit aq 2mons.old after q po makunan nabuntis agad aq🙏