post partum depression

Hi mga sis how can u tell if you are suffering from post partum depression?

6 Replies

mas mabuti mag consulta ka sa specialist.. para ma diagnosed kung anxiety lang yan or stress or PPD nah.. para na rin mabigyan ka ng tamang advice and medication. pag aalaga mo sa sarili mo ay pagmamahal mo sa anak at pamilya mo. kaya wag ka manghinayang maghanap ng professional help sa mga doctor na makakatulong talaga sayo.