post partum depression

Hi mga sis how can u tell if you are suffering from post partum depression?

6 Replies

pede po kya khit 1 year old na lo ko mkkramdam pa din ako ng PPD?..prang ang init po kc lagi ng ulo ko ngaun..lagi ako galit sa aswa ko sa paligid ko...prang naawa ako minsan sa siteaston nmin ng lo ko..ewan ko ba hindi ko maintindiham self ko..cguro dhil wal ako family..both my parents nsa heaven na..tas kpatid ko isa lng nsa malayo pa..😔😒sa totoo lng lo ko na lang ngpapalakas skin at ngpapasya sakin..husto ko umalis sa poder ng lip ko kc prang un din nman gusto nya pro ntatakot ako hindi ko alam kung san kme ppunta ng lo ko..kung ako lng at wla ako baby mtgal na ako umalis at lumayo..ang hirap hirap..