ano po ba ggwin...??

mga sis.. hndi q tlga mainda ung skit na ngalay q sa likod balakang kpg nahiga aq ng rightside... nagpaturok po kc aq khapon sa leftside ng anti tetanus kya hnd pede sa leftside pro pminsanmnsan, nahhiga q sa left kso napepressure ung tinurukan pg dndaganan..? 14weeks here..

2 Replies

hnd pa po sis.. hnd pko nllgo din,bwal poba mbsa? bale ndganan lng po sa higa.. pro d nmn gnun ktgal.

5y ago

According to my ob wala nmn po prob kung mabasa pag maliligo sis ok lng nmn daw at proven nmn po wala nmn po nangyari sakin nung binasa ko kinabukasan igalaw2 mo lng sis wag mo masyado mahalin 😁 magnormal routine ka parin wag lng talaga mabangga2 muna 😊

bka nung nagpaturok ka nabasa mo yan sis kaya sumakit