Nababanat ang tiyan

Good eve mga momsh...natural lng ba ung parang nababanat ung tiyan, ang sakit kc.. Pg nbubusog aq prang nababanat tiyan q... Sumaskit xa s may leftside mlpit .... 31 weeks po.... Slamt po s mga ssgot...

2 Replies

opo mommy natural lang po yun. kaya po advise saatin madalas pero paonti onti lang ng kain. kapag nasobrahan ng kain pakiramdam natin nababanat din ang tyan. plus lumalaki na rin si baby sa loob.

Baka nasobrahan mamsh sa amount ng kinakain mo po. Normal lang din magstretch yung balat ng tiyan mo. Pero try mo bawasan yung amount ng kinakain mo.