Daphne Pills

hi mga sis goodevening .. Ask ko lng kung paano umpisahan tong daphne pills ? cmula nanganak aq khapon aq dinatnan pro not.sure kung regla na nga tlga .. Khapon kc may bahid ng dugo sa.undies ko then today gnun pden pero kada iihi aq may dugo na lumalabas kulay nya is may pagkaitim ? Need kona ba umpisahan ? or dpat kahapon pa? thank u po

1 Reply

Pwede din amn ngaun na sis...bsta pre preho ng tym ang pg take mo