Pills

Mga momsh ask ko lang pang ilang days ba pwede uminom ng pills(daphne brand) kasi december nanganak aq, din january 3rdweek nagkaspotting aq nxt day medyo madami kala ko normal lang february mY dugo ulit it means my regla n po pure breastfeed po aq bat ang iba taon bago datnan bat aq janiary meron normal lang po ba un?

1 Reply

normal lang yan iba iba talaga bawat babae. first day of mens mo pwede ka na uminom daphne.