Daphne pills

Hi mga mommy.. I'm currently taking daphne pills.. then 10 days long aq umiinom ngkamens aq nung 7 -14.. kya ngsimula uli aq ng pangalawang banig khit d pa ubos.. ngaun po kc sa pdlwang banig 9 days plng aq umiinom ngkameron na po uli aq.. ask kk lng po sna if tuloy tuloy lng ang inom till maubos ang isang banig or need na ng bago after mens..

1 Reply

Mali ka na ng inom. Kahit nagkamens ka na nung 7-14, uubusin mo pa rin ung isang banig.

4y ago

yes po mommy.. ngkamali nga po aq.. kya po inulit aq.. so ngaun po mommy dpat uubusin ko mna ung pills khit tpos na mens until maubos?.. then tska uli bbili ng bago? ft ko po kc to use pills tnx