Vaccine 1 Month na baby

Mga sis ganito po tlga price ng vaccine ni baby pag sa private ?? Pag 2 months c baby eh 11K babayaran🙄🙄 Ganito po ba normal price pag magpapabakuna o masyadong mahal singil sa akin??

Vaccine 1 Month na baby
54 Replies

mahal talaga pag sa private pedia. kame inadvise ng pedia na kunin ang mga vaccine na meron sa center at yung wala sa kanila. 😊

grabeh ang mahal naman po nyan sis private ata pinagdalahan nyo ke baby. ako yung baby ko sa center lang eh okay naman siya. 😊

tagang taga kayo sa presyuhan nyan mamshie.. sa health center po libre lang maging practical tayo ngayong may pandemic.

ang mahal nmn po mommy.punta nlng po kayo sa malapit sa inyo na health center libre lang poh .donate nlng po kau

mahal po tlga s private clinics. may naghohome vaccine nmn po ngaung pandemic. maybe u can try that po. :)

mhal mgpavaccine s private clinic.. pwd k nmn mgpavacinne s health ctr.. anak ko laking health ctr.

Sa private ako nung una sa mga vaccines ni Baby. May kamahalan talaga, pero di ganyan kamahal.

Yes po ganyan po talaga sa private mahal. Ganyan din po sa amin. Every month pa po.

Libre po sa Health Center. Yung mga wala sa center pwede pong kunin nyo sa private.

Health center nalang.. pareho lang naman yan.. libre pa.. mag donate ka lang..